VNPT thu hồi cáp đồng chuyển đổi điện thoại cố định sang cáp quang

VNPT thu hồi cáp đồng chuyển đổi điện thoại cố định sang cáp quang

Cùng với sự phát triển của thế giới về công nghệ trong lĩnh vực Viễn Thông – Công nghệ thông tin, mạng lưới của Tập đoàn VNPT tại địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh từ sử dụng đường truyền cáp đồng truyền thống đã chuyển sang sử dụng đường truyền cáp quang nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ và đáp ứng nhu cầu đa dịch vụ của khách hàng.

Hiện nay, Tập đoàn VNPT đã đầu tư phát triển mạng lưới cáp quang rộng khắp, đảm bảo đáp ứng toàn bộ các nhu cầu về dịch vụ viễn thông công nghệ thông tin, trong khi mạng cáp đồng đã hết thời gian khai thác, lỗi thời công nghệ và xuống cấp, không còn thiết bị vật tư thay thế cho khách hàng khi có hư hỏng.

Để duy trì dịch vụ, chúng tôi khuyến nghị Quý khách hàng chuyển các đường điện thoại cáp đồng sang hoạt động trên đường cáp quang VNPT nhằm duy trì và bảo đảm chất lượng dịch vụ. Chúng tôi trân trọng gửi đến Quý khách hàng các thông tin trên và rất mong Quý khách hàng phối hợp với chúng tôi để hoàn tất thực hiện việc chuyển đổi nhằm tránh ảnh hưởng đến quý khách hàng khi mạng cáp đồng ngừng hoạt động.

Quý khách hàng tham khảo các gói internet ưu đãi đặc biệt  Dành riêng cho KH chuyển đổi SDT bàn cáp đồng sang SDT bàn đường cáp quang giữ nguyên SDT bàn.

GÓI CƯỚC LẮP CÁP QUANG VNPT CÁ NHÂN

home-net_2.2024_dong__tang_1

goi-home_2.2024

GÓI CƯỚC LẮP CÁP QUANG VNPT DOANH NGHIỆP

Giá phân cấp: giá trả trước 6 tháng tặng 1 và 12 tháng tặng 2

Giá hiện hành: giá đóng từng tháng

goi-fiberxtra_moi

goi-cap-quang-vnpt-dn-moi

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  • Nhân viên hỗ trợ kinh doanh: Phan Thị Thanh Trúc
  • Di động/zalo :0888111799 - 0911719898
  • Địa chỉ: 49 Bis Trần Bình Trọng, Phường 5, Quận Bình Thạnh. 

 


Tags: chuyen doi so dien thoai ban cap dong len duong cap quang, vnpt thu hoi cap dong, chuyen doi sdb len duong cap quang, lap dien thoai ban len duong cap quang


 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung