Gói Wifi VNPT cho gia đình khó khăn TP.HCM

Gói Wifi VNPT cho gia đình khó khăn TP.HCM

Dịch vụ internet cáp quang VNPT được nhiều cá nhân, tổ chức đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ Internet có chất lượng đường truyền, dữ liệu cáp quang siêu tốc, ổn định. Cáp quang VNPT sử dụng nền tảng công nghệ  mới với tốc độ nhanh gấp 200 lần so với công nghệ cáp đồng ADSL cũ, đồng thời bảo mật tuyệt đối thông tin người dùng, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, cùng với giá cả hợp lý.

Internet VNPT đa dạng các gói cước phục vụ cho từng nhu cầu sử dụng, thiết bị modem thế hệ mới và dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 nhiệt tình, chu đáo. Không chỉ vậy nhà mạng VNPT liên tục triển khai những chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn dành riêng cho đối tượng khách hàng mới. 

Nhầm hỗ trợ 1 phần chi phí cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình chính sách xã hội và các đối tượng chính sách đặc biệt khác có nhu cầu sử dụng Internet, VNPT thiết kế các gói cước ưu đãi riêng như sau:

Home Chia sẽ

Home Yêu thương

Home Hạnh phúc

Home TV1_Edu

Thủ tục đăng ký

- Giấy CMND/CCCD người đăng ký

- Bản chụp giấy xác nhận gia đình khó khăn

BẢNG GIÁ GÓI CƯỚC INTERNET VNPT HỘ GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN

 wifi_vnpt

XEM THÊM CÁC DỊCH VỤ KHÁC

- Lắp cáp quang VNPT

- Chữ ký số VNPT giá rẻ

- Hóa đơn điện tử VNPT miễn phí khởi tạo

Trong thời đại công nghệ hiện nay, Internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Internet giúp cho cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng hơn, từ việc giao tiếp, tìm kiếm thông tin, mua sắm và giải trí. Vì vậy, lắp đặt internet hộ gia đình trở thành một vấn đề cần thiết để chúng ta có thể tận dụng được tối đa các tiện ích của nó.

VNPT đã bổ sung thêm gói cước cáp quang cho hộ nghèo trong địa bàn Tphcm, hỗ trợ phần nào khó khăn của bà con để nhà nhà người người đều tiếp cận được dịch vụ internet trong thời đại 4.0

Để biết thông tin về các gói cước mới và khuyến mãi, tư vấn lắp mạng VNPT liên hệ:

Nhân viên kinh doanh: Phan Thị Thanh Trúc

Hotline: 0888111799 - 0911719898 (Zalo)

Mail: ptttruc.hcm@vnpt.vn

Địa chỉ: 121 Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3Tags: cap quang vnpt, lap wifi vnpt, goi cuoc wifi vnpt ho ngheo, goi cuoc cap quang vnpt gia dinh kho khan, lap internet vnpt, tong dai lap internet vnpt, keo mang vnpt, home chia se, home yeu thuong, home hanh phuc


 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung