Lắp mạng VNPT quận Tân Bình miễn phí lắp đặt [2024]

 Lắp mạng VNPT quận Tân Bình miễn phí lắp đặt [2024]


Hạ tầng Cáp quang VNPT tại quận Tân Bình được triển khai rộng khách các phường phục vụ nhu cầu lắp đặt Internet sử dụng của người dân bao gồm tất cả các phường: phường 1, phường 2, phường 3, phường 4, phường 5, phường 6, phường 7, phường 8, phường 9, phường 10, phường 11, phường 12, phường 13, phường 14, phường 15

Để có được đường truyền mạng wifi VNPT tại quận Tân Bình, quý khách hàng phải đăng ký lắp đặt wifi từ nhà cung cấp mạng VNPT. Sau đó đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ kéo đường dây internet cáp quang tới nhà bạn ở quận Tân Bình và gắn thiết bị phát sóng wifi, lúc đó bạn có thể truy cập internet từ wifi một cách dễ dàng.

Không phải đường truyền mạng nào cũng tốt,và cũng không phải thiết bị nào cũng phát sóng wifi như nhau.Nó tùy thuộc vào nhà cung cấp mạng,vì vậy chọn nhà cung cấp để lắp mạng wifi là điều cực kỳ quan trọng.

VNPT hiện nay là nhà mạng hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt mạng wifi. VNPT quận Tân Bình cung cấp miễn phí modem phát wifi mạnh 2 băng tầng và có 4 cổng ra, tiện lợi cho khách hàng dùng cả wifi (cho điện thoại,laptop,máy tính bảng…) và dây cáp mạng LAN(có thể gắn dây LAN cho máy PC để bàn).

VNPT là nhà mạng tiên phong trong việc hạ giá thành cáp quang xuống mức thấp để phục vụ cho việc kết nối internet wifi cho người dùng.Với giá cước rẻ như cáp đồng, quý khách hàng sẽ có ngay đường truyền internet cáp quang cung cấp wifi cực mạnh. Mỗi đối tượng sẽ được cung cấp những gói cước internet wifi VNPT khác nhau.

1.CÁC GÓI CƯỚC CÁP QUANG HOME INTERNET:

goi_home-net_internet

2.CÁC GÓI CƯỚC HOME NET+ (CÁP QUANG & TRUYỀN HÌNH):

***Khách hàng sử dụng tivi thường thì đóng thêm 35.000/tháng hỗ trợ thêm smart box
 
home_tv_vnpt

3.CÁC GÓI CƯỚC HOME COMBO (CÁP QUANG + TRUYỀN HÌNH + DI ĐỘNG):

goi_homcb_moi

Liên hệ Hotline 0888111799 để nhận Báo giá cáp quang VNPT doanh nghiệp

XEM THÊM CÁC DỊCH VỤ KHÁC

- VinaPhone trả sau

- Chữ ký số VNPT

- Hóa đơn điện tử VNPT

Với phương châm khách hàng là thượng đế, nhà mạng VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng, đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng. VNPT cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như: Lắp đặt Cáp Quang,Truyền Hình Mytv, Chữ Ký Số VNPT, Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của VNPT mang lại. Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng!

 


Tags: cap quang vnpt quan tan binh, cua hang vnpt quan tan binh, lap internet vnpt quan tan binh, lap wifi vnpt quan tan binh, cap quang vnpt, lap internet vnpt, tong dai vnpt quan tan binh


 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung