Phòng giao dịch VNPT - VinaPhone quận Gò Vấp

Cửa hàng VNPT - VinaPhone quận Gò Vấp

Gò Vấp là một quận nội thành khá đông dân cư của thành phố Hồ Chí Minh, vì vậy nơi đây có khá nhiều khách hàng của nhà mạng VNPT-VinaPhone. Bạn đang sinh sống ở đây và có nhu cầu thực hiện giao dịch tại các điểm giao dịch VNPT.

Cửa hàng giao dịch VNPT-VinaPhone quận Gò Vấp là nơi thực hiện các yêu cầu hỗ trợ về dịch vụ từ khách hàng, mà tổng đài không đáp ứng được. Tại cửa hàng VNPT quý khách hàng có thể thực hiện các yêu cầu như: Làm lại sim do bị hỏng/mất, đăng ký thông tin thuê bao, chuyển đổi gói cước sang trả trước/trả sau,… Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp giúp bạn danh sách cửa hàng VNPT-VinaPhone mới nhất ở Gò Vấp. Hãy tìm địa chỉ gần nhất để tiện di chuyển khi có nhu cầu giao dịch nhé!

1. Cửa hàng VinaPhone 998 Quang Quang – Phường 08 – Gò Vấp
2. Cửa hàng 319 Lê Đức Thọ – Phường 17- Gò Vấp
3. Cửa hàng 17 Nguyễn Văn Nghi – Phường 4 Gò Vấp

Hiện tại quận Gò Vấp có 3 cửa hàng giao dịch VNPT được liệt kê ở phía trên. Hãy tra khoảng cách nơi bạn ở và các địa điểm trên để lựa chọn điểm gần nhất.

gio-lam-viec-vinaphone

Những dịch vụ được hỗ trợ tại cửa hàng VNPT-VinaPhone Gò Vấp

Nếu thông qua Tổng đài VinaPhone một số nhu cầu của khách hàng còn bị hạn chế, thì tại cửa hàng giao dịch VNPT mọi nhu cầu sẽ được giải quyết. Cụ thể có thể kể đến các vấn đề sau đây:

  • Khách hàng mới, muốn đăng ký dịch vụ hòa mạng trả trước/ trả sau VinaPhone
  • Cấp lại/ khôi phục thẻ sim, đăng ký thông tin thuê bao chính chủ
  • Lấy lại mã số thẻ cào VNPT nếu bị mất số/ mờ số không thể nhìn được.
  • Ngoài ra tất cả các dịch vụ khác của VinaPhone cần được hỗ trợ nhưng các kênh hỗ trợ khác (tổng đài, ứng dụng My VNPT) nằm ngoài khả năng giải đáp. Hãy đến các cửa hàng giao dịch VNPT để được hỗ trợ giải quyết.

Các dịch vụ cửa hàng VNPT VinaPhone quận Gò Vấp cung cấp

Dịch vụ VinaPhone trả sau

Dịch vụ Lắp cáp quang VNPT

Dịch vụ chữ ký số VNPT

Dịch vụ Hóa đơn điện tử VNPT

Liên hệ số điện thoại VNPT quận Gò Vấp: 0888111799 - 0911719898 (zalo)

Mail: ptttruc.hcm@vnpt.vn

Địa chỉ: 49Bis Trần Bình Trọng, Phường 5, Quận Bình ThạnhTags: cua hang vnpt quan go vap, diem giao dich vnpt quan go vap, trung tam vnpt quan go vap, so dien thoai vnpt quan go vap, cua hang vinaphone quan go vap, cua hang vnpt quan go vap


 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung