Hướng dẫn ứng tiền VinaPhone đơn giản

Hướng dẫn ứng tiền VinaPhone đơn giản

Ứng tiền Vinaphone là dịch vụ triển khai cho thuê bao trả trước, mỗi thuê bao sẽ được tạm ứng một số tiền nhất định vào tài khoản chính, khi tài khoản không còn nhiều tiền hoặc ít hơn 5.000đ. Dịch vụ này được triển khai mở rộng trên toàn quốc.

Thực tế, việc ứng tiền mang đến rất nhiều lợi ích và có thể giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề trong những tình huống cấp bách. Thế nhưng nhiều khách hàng vẫn chưa biết cách ứng tiền hoặc ứng tiền không thành công.

Nguyên nhân ứng tiền không thành công:

- Thuê bao không hoạt động hai chiều

- Số dư tài khoản chính vẫn còn nhiều

- Thuê bao chưa hoàn ứng

- Thời hạn sử dụng thuê bao VinaPhone chưa đủ

Điều kiện sử dụng dịch vụ ứng tiền của VinaPhone:

Chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước phạm vi toàn quốc

  • Thuê bao đã có thời gian kích hoạt ít nhất 3 tháng. 
  • Thuê bao có lịch sử nạp thẻít nhất trong 2 tháng gần nhất với mệnh giá ít nhất là 10.000đ/tháng
  • Thuê bao có cước phí phát sinh trong tài khoản chính ở tháng gần nhất ít nhất 15.000đ. 
  • Thuê bao đã hoàn đủ số tiền tạm ứng và các phí dịch vụ ở lần ứng trước đó cho nhà mạng. 
  • Thuê bao đã hoàn trả đủ số tiền đã tạm ứng tiền VinaPhone của phiên giao dịch ứng tiền trước đó.

cach-ung-tien-vinaphone-nhanh-chong-nhat

CÁCH ỨNG TIỀN VINAPHONE PHỔ BIẾN HIỆN NAY

1. Ứng tiền chủ động

Quý khách hàng không cần chờ đợi tin nhắn thông báo từ tổng đài mà có thể chủ động soạn tin nhắn yêu cầu ứng tiền. Với cách ứng tiền như này khách hàng sẽ được ứng ngay 10.000đ tiền ứng vào ngay tài khoản chính cho một lần ứng.

Cú pháp ứng tiền VinaPhone 10K:

Soạn UT gửi 1576 hoặc bạn có thể Bấm *1576#OK

2. Ứng tiền tự động

Đây là một trong những cách ứng tiền nhanh của Vinaphone mà khách hàng có thể ứng tiền được nhiều lần liên tiếp, chỉ đến lần thứ 5 người dùng mới phải hoàn ứng.

Để sử dụng dịch vụ này, bạn có thể soạn tin nhắn đến tổng đài và tiền sẽ được tự động cộng vào tài khoản để bạn sử dụng mà không cần phải xác nhận như những cách thông thường

Cú pháp ứng tiền tự động: Soạn UTD gửi 1576

3. Cách ứng tiền VinaPhone khi chưa đủ điều kiện

Không phải thuê bao nào cũng đáp ứng đủ điều kiện ứng tiền VinaPhone thông thường, nên trong những lúc khẩn cấp, bạn vẫn có thể tạm ứng tiền VinaPhone, tuy nhiên vẫn cần đảm bảo những điều kiện tối thiểu sau:

  • Thuê bao có thời gian hoạt động hơn 1 năm, hoạt động 2 chiều
  • Số dư trong tài khoản còn ít hơn 300 đồng

Cú pháp: *911#OK

4. Sử dụng tính năng Airtime Plus

Tính năng Airtime Plus trở nên phổ biến trong thời gian gần đây, cho phép các thuê bao trả trước sẽ được hỗ trợ ứng trước một số tiền nhất định khi tài khoản còn ít hơn 5.000đ.

Giá trị phần tiền Airtime Plus có thể ứng cho bạn được xác định dựa trên kết quả phân tích lịch sử nạp tiền điện thoại của bạn. Theo đó, mỗi thuê bao sẽ có mức hỗ trợ khác nhau và thời hạn sử dụng cũng khác nhau tùy thuộc vào hành vi tiêu dùng của bạn. 

5. Ứng 3000đ từ VinaPhone trong trường hợp khẩn cấp

Trong một số trường hợp khẩn cấp quý khách hàng không có đủ điều kiện để sử dụng các dịch vụ ứng tiền trên nhưng vẫn muốn ứng một khoản tiền để dùng ngay thì vẫn có thể áp dụng cú pháp sau đây:

Cú pháp: *911#OK

6. Ứng tiền VinaPhone liên tiếp khi chưa hoàn ứng

Đây là cách ứng tiền Vina khi đã ứng rồi nhưng bạn vẫn muốn tiếp tục ứng tiền. Nhà mạng cung cấp dịch vụ ứng tiền liên hoàn dành cho những thuê bao có lịch sử ứng và hoàn ứng tốt. Nhờ đó, bạn có thể thực hiện 3 lần ứng liên tiếp trước khi hoàn ứng.

Với dịch vụ này, nhà mạng sẽ gửi tin nhắn mời ứng tiền VinaPhone khi tài khoản chính của bạn sắp hết. Nếu đồng ý, bạn có thể soạn tin nhắn phản hồi theo cú pháp sau đây:

Cú pháp ứng tiền Vina liên tiếp: Soạn Y gửi 1576

Dịch vụ ứng tiền VinaPhone là một trong những dịch vụ cứu hộ tài khoản được rất nhiều khách hàng sử dụng khi chưa thể nạp tiền ngay được. Giờ thì các thuê bao đã biết được cách ứng tiền vô cùng đơn giản đúng không nào. Hãy lưu lại và sử dụng trong những tình huống khẩn cấp nhé!

Xem thêm: Gói cước VinaPhone trả sau gọi miễn phí

Xem thêm: Đăng ký gói 4G VinaPhone

Xem thêm: Lắp cáp quang VNPT HCM

Xem thêm: Chữ ký số VNPTTags: ung tien vinaphone, cach ung tien vinaphone, tai sao thue bao khong ung tien duoc, huong dan cach ung tien vinaphone, ung tien vinaphone don gian, ung tien


 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung