Google Google+

Cách đăng ký BIG50Y VinaPhone 5Gb/ngày chỉ 50K tháng

Cách đăng ký BIG50Y VinaPhone 5Gb/ngày chỉ 50K tháng

Các gói cước 4G của VinaPhone thì vô cùng ưu đãi đa dạng nhiều gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng ít nhiều của từng đối tượng khách hàng.

Gói BIG50Y của VinaPhone đang là một trong những gói cước khuyến mãi đang được nhiều thuê bao áp dụng. Nhiều thuê bao di động lựa chọn nhờ vào gói cước mức ưu đãi khủng lên đến 150GB và miễn phí tiện ích. Mỗi ngày thuê bao đăng ký sẽ có 5GB truy cập Internet. Thêm nữa là khách hàng còn được miễn phí truy cập các ứng dụng Youtube, My TV, TikTok kể cả khi sử dụng hết ưu đãi data tốc độ cao.

Thông tin ưu đãi gói BIG50Y Vinaphone

Giá cước: 50.000 tháng

Ưu đãi : 5GB/ngày + Miễn phí truy cập Zalo, Youtube, Tiktok, MyTV

Thời hạn sử dụng: 30 ngày

Ngoài gói đăng ký theo tháng, khách hàng có thể chọn gói chu kỳ dài để không mất thời gian thanh toán mỗi tháng. Với gói 6 tháng sẽ được tặng thêm 1 tháng, với gói 12 tháng sẽ được tặng thêm 2 tháng.

big50y_vinaphone

Trên đây là những thông tin đầy đủ về gói cước BIG50Y mới được triển khai. Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm cách đăng ký 4g Vinaphone với nhiều gói cước ưu đãi khác. Mọi thông tin thắc mắc hãy liên hệ hotline 0888111799 để được hỗ trợ tư vấn, đăng ký, giao sim tận nơi.

Xem thêm: Gói cước 4G VinaPhone

Xem thêm: Lắp cáp quang VNPT

Xem thêm: Chữ ký số VNPTTag: vinaphone tra sau, vinaphone 4g, dang ky 4g vinaphone, vinaphone big50y, big50y, sim 4g vinaphone, goi cuoc 4g vinaphone, sim data vinaphone


 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung