Gói cước internet Home Đỉnh của VNPT

Gói cước internet Home Đỉnh của VNPT

Tiết kiệm đến 50% với gói Internet - Truyền hìnhDi động mới nhất của VNPT

Dù mới ra mắt nhưng gói cước Home Đỉnh của VNPT đang “gây bão” tại các hộ gia đình với nhiều ưu đãi, chất lượng dịch vụ top đầu và đặc biệt tiết kiệm đến 50% chi phí hàng tháng cho khách hàng.

Là nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam tích hợp trọn bộ dịch vụ viễn thông cho gia đình, VNPT luôn là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi cần lắp đặt các dịch vụ InternetTruyền hìnhDi động. Trong đó phải kể đến các gói Home Combo với giá cước vô cùng tiết kiệm, dễ dàng lắp đặt, sử dụng.

Không dừng lại ở đó, VNPT tiếp tục ra mắt gói Home Đỉnh được nâng cấp từ các tính năng nổi trội của gói Home Combo, kết hợp cùng nhiều ưu đãi đón đầu xu hướng người dùng.  

fibervnn_home_combo_dinh_vnpt

Gói Home Đỉnh sở hữu đường truyền internet 150Mbps, tốc độ thuộc top đầu trong dòng gói cước dành cho hộ gia đình, đảm bảo kết nối nhanh chóng, ổn định, kể cả khi sử dụng cùng lúc hàng chục thiết bị thông minh. So với các gói Home Combo, gói Home Đỉnh có thêm cam kết tốc độ quốc tế 8Mbps, đặc biệt phù hợp với người dùng thường xuyên truy cập các trang web, game của nước ngoài. Khách hàng đăng ký gói Home Đỉnh cũng được trang bị modem wifi dual band giúp sóng wifi phủ mạnh khắp không gian nhà, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Dịch vụ Truyền hình trong gói Home Đỉnh cũng được nâng cấp so với gói Home Combo. Không chỉ có sẵn 180 kênh trong nước và quốc tế, gói cước còn tích hợp thêm Galaxy Play (Fim+) với hàng ngàn phim mới, phim rạp được cập nhật liên tục. Khách hàng cũng được tận hưởng các tiện ích khác của Truyền hình Internet như tua phim, xem lại, xem cùng lúc trên nhiều thiết bị.

Ưu đãi Data của gói Home Đỉnh cũng vô cùng vượt trội. Người dùng sẽ có 60GB tốc độ cao (2GB/ngày), dành riêng cho chủ nhóm. Các thành viên khác trong nhóm sẽ được sử dụng 30GB tốc độ cao (1GB/ngày). Ngoài ra, chủ nhóm có thêm 50 phút ngoại mạng/tháng, cả nhóm được miễn phí 1.000 phút nội mạng/tháng và miễn phí gọi trong nhóm.  

Ưu đãi nhiều hơn song Home Đỉnh lại có giá cực tiết kiệm, chỉ 299.000đ/tháng. Khi áp dụng cùng khuyến mại đăng ký 6 tháng tặng 1 tháng hoặc đăng ký 12 tháng tặng 3 tháng, giá cước từng tháng chỉ còn từ 239.200đ/tháng. Mức giá này chỉ tương đương với gói cước Internet riêng lẻ của nhiều đơn vị cung cấp khác và giúp khách hàng tiết kiệm đến 50% so với sử dụng các gói cước tích hợp khác trên thị trường.

Với việc ra mắt gói Home Đỉnh, VNPT một lần nữa cho thấy sự “bắt sóng” kịp thời các xu hướng sử dụng mới của người dùng, tiếp tục vị thế tiên phong về sản phẩm, dịch vụ viễn thông - di động. Đồng thời, gói cước cũng giúp nhà mạng gây ấn tượng và chinh phục các hộ gia đình khi đáp ứng trọn vẹn bộ đôi tiêu chuẩn: tốc độ cao - giá hấp dẫn.

internet-vnpt-toc-do-nhanh-nhat

Tại TPHCM để biết thêm thông tin về gói cước Home Đỉnh cũng như liên hệ đăng ký lắp đặt quý khách hàng vui lòng gọi đến hotline 0888111799 để được tư vấn và đăng ký nhanh nhất.

Tag: home dinh, goi cuoc home dinh vnpt, internet home dinh, cap quang vnpt, internet vnpt, cap quang vnpt hcm, internet vnpt hcm, vnpt tphcm, wifi vnpt, truyen hinh vnpt, combo vnpt, internet combo, khuyen mai cap quang vnpt, mang vnpt, lap net vnpt 


 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung