Google Google+

Nhắn tin không mất tiền lại còn được thêm phút gọi miễn phí

Nhắn tin không mất tiền lại còn nhận thêm phút gọi miễn phí

Một tin nhắn bình thường sẽ mất 100 - 200đ phí dịch vụ. Nhưng với tin nhắn CTKM của VinaPhone, khách hàng chẳng những không mất tiền mà còn được nhận thêm 10 phút gọi nội mạng miễn phí.

CTKM là cổng thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mãi, gói cước ưu đãi dành riêng cho từng thuê bao của nhà mạng VinaPhone. Đây là một trong những nỗ lực của nhà mạng này khi muốn khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi nhất có thể.

Chỉ cần soạn CTKM gửi 900 hoặc 888, thuê bao VinaPhone sẽ nhận được những thông tin khuyến mãi mới và hấp dẫn để khách hàng chủ động sử dụng hoặc đăng ký tham gia.

ctkm_vinaphone

Cụ thể, để tra cứu thông tin, gói cước trả trước, thuê bao VinaPhone hãy soạn tin nhắn với cú pháp CTKM gửi 900. Với thuê bao mong muốn tìm hiểu ưu đãi cho các gói trả sau và các gói Data 3G/4G, cú pháp tương ứng là CTKM gửi 888.

Không những nhận được thông tin miễn phí, thuê bao VinaPhone khi soạn CTKM gửi 900 hoặc 888 còn được nhận thêm 10 phút gọi nội mạng miễn phí. Mỗi thuê bao sẽ nhận được quà tặng này cho lần nhắn đầu tiên trong tháng. Phút gọi được sử dụng trong 30 ngày kể từ thời điểm nhận với thuê bao trả trước và đến hết tháng dương lịch với thuê bao trả sau. Chính sách khuyến mãi này sẽ diễn ra từ ngày 01/10/2018 đến hết 31/12/2018.

Cổng CTKM được VinaPhone cập nhật thường xuyên các thông tin và gói cước phù hợp với mỗi thuê bao. Do đó, khách hàng có thể soạn cú pháp trên nhiều lần trong một tháng để sớm nhận được ưu đãi mới.

Hãy nhắn CTKM gửi tới 900 hoặc 888 để biết xem mình đang được hưởng chính sách khuyến mãi gì và nhận ngay 10 phút gọi nội mạng miễn phí nào!

Thông tin chi tiết về chương trình "Nhắn tin không mất tiền lại còn nhận thêm phút gọi miễn phí" của VinaPhone, khách hàng cũng có thể liên hệ tổng đài 18001091 để biết thêm chi tiết.


Xem thêm các chương trình khuyến mãi VinaPhone trả sau tại TP.Hồ Chí Minh

Khuyến mãi VinaPhone trả sau cho Cá nhân

Khuyến mãi VinaPhone trả sau cho Công ty

Gói cước trả sau VinaPhone Eco

dangkysimvinatangnokia

Tag: nhan tin khong mat tien, nhan tin mien phi, ctkm vinaphone, ctkm, tang 10 phut goi noi mang, tang 10 phut goi, mien phi 10 phut goi, kiem tra khuyen mai vinaphone


 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung