Thủ tục đăng ký VinaPhone trả sau cho Doanh Nghiệp

Thủ tục đăng ký VinaPhone trả sau Doanh Nghiệp tận nơi

Không chỉ quan tâm đến các thuê bao cá nhân, nhà mạng VinaPhone còn đặc biệt quan tâm đến các doanh nghiệp. Theo đó, rất nhiều các gói cước VinaPhone trả sau Doanh nghiệp được triển khai với ưu đãi vô cùng hấp dẫn, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Đồng thời, các gói cước VinaPhone cho doanh nghiệp sẽ giúp nhóm khách hàng này tiết kiệm hơn trong các chi phí liên lạc, truy cập mạng hàng tháng.

Doanh nghiệp cần đăng ký gọi vào số Hotline 0888111799 để được tư vấn chọn gói cước và nhận danh sách số đẹp, đăng ký tận nơi mà không cần đến cửa hàng/điểm giao dịch.

Đối với khách hàng doanh nghiệp thủ tục hòa mạng VinaPhong trả sau của các doanh nghiệp như là doanh nghiệp nhà nước, đơn vị hành chánh sự nghiệp hay doanh nghiệp tư nhân, công ty TNHH, công ty cổ phần, Hợp tác xã,  công ty liên doanh, hộ kinh doanh cá thể… thủ tục đơn giản bao gồm:

  • Bản sao giấy phép kinh doanh và CMND người đại diện.
  • Ký tên, đóng dấu vào bộ hợp đồng.

Ngoài ra, nếu có người làm hộ thì phải có giấy ủy quyền

Các gói cước khuyến mãi trả sau cho doanh nghiệp Vinaphone triển khai khá đa dạng có ưu đãi về phút gọi nội mạng, gọi ngoại mạng, data, một số gói cước còn ưu đãi gọi quốc tế. Và dưới đây sẽ là tổng hợp các gói cước VinaPhone doanh nghiệp trả sau, hãy cùng theo dõi để chọn lựa và đăng ký nhé.

GÓI VINAPHONE KHÔNG DÙNG DATA

DN45

- Miễn phí 1500 phút gọi nội mạng VinaPhone và điện thoại bàn VNPT.
- Cước trọn gói 94.000đ/tháng.

DN145 

- Miễn phí 1500 phút gọi đến 3 mạng: Mobifone, VinaPhone, điện thoại bàn VNPT.
- Cước trọn gói 194.000đ/tháng. 

DN101

- Miễn phí 300 phút gọi tất cả các mạng
- Cước trọn gói 150.000đ/tháng. 

GÓI VINAPHONE OFFICE

office

GÓI VINAPHONE SME

sme

GÓI VINAPHONE THƯƠNG GIA

vinaphone_thuong_gia

Vừa rồi là các thông tin về gói cước trả sau doanh nghiệp VinaPhone, hy vọng rằng các doanh nghiệp, công ty sẽ chọn lựa được gói cước phù hợp để các nhu cầu sử dụng được đáp ứng một cách tốt nhất. Chúc quý khách hàng hòa mạng gói cước VinaPhone cho doanh nghiệp thành công !

XEM THÊM ƯU ĐÃI CÁC DỊCH VỤ KHÁC CỦA VNPT:

CHỮ KÝ SỐ VNPT

CÁP QUANG VNPT


Tags: vinaphone doanh nghiep, vinaphone tra sau doanh nghiep, vinaphone cong ty, vinaphone tra sau cty, goi cuoc vinaphone tra sau, vinaphone thuong gia, vinaphone sme, vinaphone office


 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung