Đăng ký gói cước VinaPhone thâm canh

Hướng dẫn đăng ký gói cước VinaPhone thâm canh

VinaPhone triển khai nhiều gói cước đa dạng cho người dùng di động. Ngoài các gói cước độc lập quen thuộc trước đây như gói VinaPhone Thương gia, gói VinaPhone Office, gói VinaPhone SME...VinaPhone tiếp tục chương trình với gói cước di động VinaPhone thâm canh cho đối tượng là thuê bao thuộc tập khách hàng theo quy định của chương trình.

I. Điều kiện chung gói cước VinaPhone thâm canh

1. Thuê bao thuộc tập khách hàng theo quy định của chương trình được phép đăng ký 1 số thuê bao di động là chủ nhóm và sau khi đăng ký là chủ nhóm sẽ được quyền kết nạp tối đa 5 thuê bao thành viên.

2. Thuê bao chủ nhóm có thể sử dụng hình thức trả trước hoặc trả sau, với thuê bao trả trước khai báo theo bộ SIM quy định trên SMCS và thuê bao trả sau sẽ được khai báo hòa mạng trên hệ thống CCBS

3. Tập thuê bao Whitelist: Là tập thuê bao ngoại mạng đủ điều kiện theo quy định kinh doanh trên cơ sở tập khách hàng sử dụng DV CNTT của VNPT, được quy định và đánh mã khai báo ví dụ số: 84989682888

4. Bộ SIM trả trước áp dụng với thuê bao chủ nhóm.

II. Giá cước thoại, sms VinaPhone thâm canh

 
Ưu đãi trong gói cước

Giá cước

Từ 0-12 tháng

(đồng/phút) phương thức 6s+1s

Sau 12 tháng

(đồng/phút) phương thức 6s+1s

Gọi nội mạng VinaPhone, CĐ VNPT

690

880

Gọi ngoại mạng

690

980

 Cước SMS

99đ/SMS /SMS nội mạng

250đ/SMS ngoại mạng

Các mức cước khác

Theo quy định hiện hành của COS Vina690

Thuê bao chủ nhóm bị CAN hủy thì quyền lợi của thuê bao chủ nhóm sẽ bị Hủy theo quy định hiện hành. Các thuê bao thành viên vẫn tiếp tục được sử dụng với những chính sách hiện có của thuê bao và tự động gia hạn và duy trì nếu đủ điều kiện của theo quy định của gói cước thuê bao đăng ký hiện hànhThuê bao chủ nhóm có thể chuyển đổi hình thức từ trả trước sang trả sau và ngược lại tuy nhiên quyền trải nghiệm 2 chu kỳ đầu của khách hàng sẽ không được bảo lưu và thuê bao chỉ được mua gói cước (1 trong 6 gói cước nêu trên) hoặc các gói dành cho thuê bao phát triển mới theo quy định hiện hành.

 • Đăng ký thuê bao thành viên: TB là số di động VinaPhone (viết đầy đủ 091/094/…) và có thể là thuê bao di động sử dụng hình thức trả trước, trả sau. Sau khi là thành viên nhóm thuê bao sẽ được quyền đăng ký 1 trong 6 gói cước nêu trên (ngoài ra có thể đăng ký gói dành cho thuê bao phát triển mới theo quy định hiện hành).
 • Số thuê bao thành viên tối đa trong nhóm là 5 thành viên và là thuê bao di động VinaPhone phát triển mới trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt hoặc khai báo.

Hiện KHÔNG cho phép thay đổi, hủy thành viên trong nhóm để giảm thiểu rủi ro kiểm soát đối tượng.

III. Quy định của thuê bao chủ nhóm và thành viên khi đăng ký gói cước

Với thuê bao chủ nhóm

 • Thời gian triển khai: từ ngày 01/04/2022 đến ngày 31/12/2022.
 • Nội dung chương trình “Trải nghiệm chương trình: Cung ứng dịch vụ không thu tiền”
 • Khách hàng được sử dụng trải nghiệm 2 chu kỳ 30 ngày ( hoặc 2 tháng với trả sau) khi thuê bao đăng ký 1 trong 6 gói cước.
 • Kết thúc chu kỳ trải nghiệm 2 chu kỳ thuê bao được gia hạn tự động sang 1 trong các gói cước nêu trên (gói cước được lựa chọn sau khi kích hoạt nêu tại mục 4).
 • Trường hợp không triển khai chương trình “Trải nghiệm Cung ứng dịch vụ không thu tiền” nêu trên thuê bao chủ nhóm được quyền lựa chọn các gói cước trả trước, trả sau, data tại mục

Với thuê bao thành viên

Sau khi được chủ nhóm kết nap thành công thuê bao sẽ được quyền đăng ký các gói cước với giá gói quy định tương ứng.

Thuê bao chủ nhóm

 • Thuê bao trả trước có thể đăng ký gói cước chu kỳ dài ngay từ ban đầu nếu lựa chọn các gói dài kỳ 3T,6T,12T và thời gian sử dụng gói cước như sau:
 • Gói 3T: 2 chu kỳ trải nghiệm + 3 chu kỳ quy định của gói.
 • Gói 6T: 2 chu kỳ trải nghiệm + 7 chu kỳ quy định của gói (với gói 6T).
 • Gói 12T: 2 chu kỳ trải nghiệm + 14 chu kỳ quy định của gói (với gói 12T).
 • Thuê bao trả sau có thể lựa chọn các gói cước tại mục Quy định trừ cước như sau:
 • Trường hợp KH lựa chọn gói 1T sau thời gian trải nghiệm dịch gói cước 2T sẽ gia hạn tự động về gói 1T chu kỳ cam kết 36 tháng. Tiền gói cước 1T xuất hoá đơn tại tháng gia hạn thành công (tháng thứ 3 sau thời gian trải nghiệm dịch vụ).
 • Trường hợp KH lựa chọn gói chu kỳ dài 3 tháng, 7 tháng, 14 tháng (tên gói tương ứng 3T/6T/12T) tiền gói cước được ghi nhận xuất hoá đơn ngay tại tháng đầu khi đăng ký trải nghiệm dịch vụ gói 2T. Gói cước CKD được kích hoạt sử dụng và phân bổ doanh thu từ tháng thứ 3 (sau thời gian trải nghiệm dịch vụ).

Chi tiết gói cước VinaPhone thâm canh xem >> Đăng ký gói cước VinaPhone D89Y, D89K, D89F

Nếu còn điều gì chưa rõ vui lòng liên hệ hotline 0888111799 để được tư vấn cụ thể về gói cước thâm canh của VinaPhone 


Tags: goi cuoc di dong vinaphone tham canh, vinaphone tham canh, vinaphone tra sau, goi d89, goi cuoc tham canh cua vinaphone, dang ky goi vinaphone tham canh


 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung