Thư điện tử Doanh nghiệp (Email) - VNPT-HCM

Thư điện tử Doanh nghiệp (Email) - VNPT-HCM

Dịch vụ Email cho doanh nghiệp là dịch vụ cung cấp hệ thống gửi và nhận thư điện tử đồng bộ theo tên miền dành riêng cho doanh nghiệp/tổ chức từ hàng chục đến hàng ngàn email, hỗ trợ đầy đủ các giao thức với chi phí thấp nhất và hoàn toàn thuần Việt, hướng đến mục tiêu đem lại cho khách hàng sự chuyên nghiệp khi tham gia các hoạt động giao dịch

Đối tượng sử dụng:

  • Doanh nghiệp nhỏ và vừa đối với dịch vụ Mail hosting

  • Các tổ chức hiệp hội hoạt động tại Việt Nam, các doanh nghiệp có nhu cầu gói dịch vụ Mail có thể đăng ký dịch vụ mail server.

  • Các tổ chức có nhu cầu đặc thù VNPT sẽ xây dựng giải pháp riêng

VNPT cung cấp 2 loại email doanh nghiệp:

Email Hosting là loại email mà doanh nghiệp sau khi đăng ký sẽ được sử dụng miễn phí các web hosting mà VNPT cung cấp riêng. Với loại email này VNPT đảm bảo tính năng bảo mật thông tin cao, giúp gia tăng độ nhận diện thương hiệu, niềm tin và sự hài lòng của khách hàng đối với doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ.

Email Cloud Server được xem là một giải pháp mới mà VNPT cung cấp cho người dùng 1 hay server riêng biệt trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, VNPT sử dụng công nghệ tích hợp điện toán đám mây trong việc gửi và nhận email giúp quá trình vận hành diễn ra suôn sẻ.

thu_dien_tu

LỢI ÍCH THƯ ĐIỆN TỬ VNPT CHO DOANH NGHIỆP

  • Tạo sự chuyên nghiệp trong giao tiếp: Công ty / Tổ chức/ hiệp hội sẽ có một hệ thống E-mail thống nhất theo cùng một định dạng chuẩn cho tất cả các nhận viên: tennhanvien@tenmiencongty.com.vn
  • Quản lý email của nhân viên thuận tiện và dễ dàng: cung cấp miễn phí các công cụ cho phép tự động thêm, bớt địa chỉ e-mail trong Công ty mà không cần sự can thiệp của Nhà cung cấp.
  • Ổn định và hoàn toàn bảo mật: Với các thiết bị tiên tiến trên nền tảng hạ tầng mạng Internet hàng đầu, hệ thống email luôn được duy trì ở trạng thái ổn định và an toàn cao nhất.
  • Cung cấp đa dạng tính năng mail: các dịch vụ Email doanh nghiệp đều được hỗ trợ đầy đủ các giao thức thư điện tử như POP, SMTP, IMAP, Webmail cùng các tính năng khác như chống spam, dedicated SMTP, quản trị account, backup dữ liệu... do VNPT cung cấp.

Hy vọng những thông tin về Email theo tên miền Email Server VNPT bổ ích cho bạn. Liên hệ Hotline 0888111799 - 0911719898 (zalo) để được tư vấn

Email: ptttruc.hcm@vnpt.vn

Tổng đài chăm sóc khách hàng: 8001260

Địa chỉ: Trung Tâm Kinh Doanh VNPT-VinaPhone Tp.HCM - Số 121 Paster, Phường 6, Quận 3

 


Tags: email vnpt, thu dien tu doanh nghiep, dich vu email, email hosting, email cloud server, bang gia cươc email dien tu, email theo ten mien


 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung