Dịch Vụ VNPT Check - Xác Thực Nguồn Gốc Hàng Hóa

Dịch Vụ VNPT Check - Xác Thực Nguồn Gốc Hàng Hóa

Là một người tiêu dùng (NTD) liệu bạn đã từng gặp phải việc phải mất công tìm kiếm, chọn mua các hàng hóa, sản phẩm tiêu dùng, thực phẩm, thuốc men... có thương hiệu uy tín, chất lượng tốt nhưng rốt cuộc lại mua phải hàng giả? Các hàng hóa làm giả kém chất lượng này không những làm lãng phí một đống tiền mà bạn đã phải vất vả mới kiếm được mà còn ảnh hưởng trực tiếp sức khỏe cũng như tinh thần của bạn. Bạn có mong muốn góp phần ngăn chặn điều đó?

Mỗi người tiêu dùng chúng ta đều có quyền được bảo vệ khỏi những hàng hóa được làm giả nhưng làm thế nào để cả xã hội thi hành quyền này của mình trong điều kiện hiện nay? Từ trước đến nay chưa có một giải pháp đơn giản, tin cậy nào giúp NTD làm việc này. Giải pháp xác thực nguồn gốc hàng hóa VNPTCHECK của chúng tôi sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất, cung cấp cho người tiêu dùng phương tiện kiểm tra nguồn gốc hàng hóa một cách chính xác và tin cậy. Giải pháp sử dụng team bảo mật cao, định danh duy nhất trên từng đơn vị hàng hóa và rất dễ dàng để kiểm tra xác thực bởi các phương tiện phổ biến là smartphone. Sử dụng VNPTCHECK khi mua hàng hóa chính khách hàng sẽ là người có thể vô hiệu hóa tem định danh của mỗi đơn vị hàng hóa, ngăn ngừa việc tái sử dụng các tem này vào mục đích làm giả.

Ngoài việc xác thực được nguồn gốc hàng hóa, VNPTCHECK còn cung cấp thêm các thông tin mà người tiêu dùng cần biết khác như thông tin về lô hàng, về sản phẩm, về nhà sản xuất, . NTD sẽ được cảnh báo khi một gói hàng/lô hàng có nguy cơ bị làm giả, hay các khuyến cáo về hạn sử dụng đã hết. Chỉ cần tải ứng dụng VNPTCHECK về Smartphone và đăng ký một tài khoản trên hệ thống, bạn đã có thể dễ dàng kiểm tra được nguồn gốc hàng hóa định mua, và nếu là một khách hàng thường xuyên, thân thiết bạn còn được tiếp cận nhanh nhất tới các chính sách khuyến mãi hiện thời của Nhà sản xuất.

Với đặc điểm nổi bật là tem điện tử được thiết kế để có thể thích nghi với mọi đơn vị hàng hóa bất kỳ và có thể áp dụng rộng rãi cho các mặt hàng từ các vật dụng đắt tiền đến các hàng hóa thiết yếu như thực phẩm, rau quả ăn hàng ngày, VNPTCHECK giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể mua hàng hóa tại các chợ nhỏ hay các hiệu tạp hóa, không nhất thiết phải vào siêu thị mà vẫn biết rõ nguồn gốc hàng hóa, rất thuận tiện cho người tiêu dùng ở mọi nơi không phân biệt thành thị hay nông thôn.

Khi đăng ký sử dụng tem, mỗi doanh nghiệp được cấp 1 tài khoản để đăng nhập hệ thống để quản lý mã tem mà mình đã đăng ký sử dụng, chính vì vậy, doanh nghiệp có theo dõi và nhận biết được: Cảnh báo khi sản phẩm được quét nhiều lần; Định vị vị trí nghi ngờ có tem giả; Quản lý các lô hàng trong quá trình phân phối ra thị trường: doanh nghiệp có thể biết được lô hàng xuất đi hiện đang được bán ở vùng nào thông qua báo cáo của hệ thống.

vnpt-check2

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG VNPT CHECK

Áp dụng cho tất cả doanh nghiệp kinh doanh trong các lĩnh vực:

 • Thực phẩm – nông sản
 • Mỹ phẩm
 • Thuốc thú y, bảo vệ thực vật, phân bón
 • Rượu
 • Dược phẩm

LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ TEM ĐIỆN TỬ XÁC THỰC HÀNG HÓA - VNPT CHECK

 • Doanh nghiệp được cung cấp công cụ xác thực thông tin hàng hóa hiệu quả, khó bị làm giả và thân thiện với người sử dụng.
 • Đưa được nhiều thông tin sản phẩm hơn tới khách hàng so với sử dụng tem chống giả thông thường hoặc không sử dụng tem chống giả.
 • Có thêm kênh để quảng bá sản phẩm thông qua trang thông tin xác thực sản phẩm.
 • Có công cụ hỗ trợ quản lý việc phân phối hàng hóa theo vi trí địa lý, kênh phân phối.
 • Góp phần xây dựng thương hiệu sản phẩm, thương hiệu công ty một cách hiệu quả.

BẢNG GIÁ VNPT CHECK

 1. Miễn phia cước khởi tạo tài khoản và cài đặt dịch vụ.

 2. Giá mã xác thực (Giá chưa bao gồm giá in tem).

 3. Giá in tem: Căn cứ trên quy mô đơn hàng, độ phức tạp của mẫu thiết kế, kích thước tem theo yêu cầu của khách hàng, Trung tâm Kinh doanh VNPT – TP.HCM sẽ phối hợp với đơn vị thực hiện in tem báo giá riêng cho từng khách hàng

SttSố lượng mã xác thực Giá cước (giá chưa VAT) Thời gian Ghi chú
11,000 – 9,999 200Thời gian lưu mã trên hệ thống 5 năm kế từ ngày kích hoạt trên hệ thống.Dịch vụ chỉ tính cước dựa trên số lượng mã xác thực và số lượng tem xác thực mà doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng.
210,000 – 49,999 150
350,000 - 99,999 120
4100,000 - 499,999 100
5500,000 - 999,999 80
61,000,000 trở lên 60
QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ VNPT CHECK

Bước 1: Khách hàng sau khi đồng ý sử dụng dịch vụ thì triển khai ký hợp đồng với VNPT. 
Bước 2: Thanh toán với VNPT: Quý khách thanh toán cho VNPT theo 2 hình thức:
1. Chuyển khoản: theo số tài khoản ngân hàng thể hiện trên hợp đồng dịch vụ. 
2. Tiền mặt: thanh toán trực tiếp cho cán bộ kinh doanh của VNPT.
Bước 3: Nhận bàn giao tài khoản, tem và sử dụng:

 • VNPT thực hiện cấp phát tài khoản sử dụng chính thức theo thông tin của Khách hàng.
 • VNPT thực hiện tạo mã code và in ấn tem (nếu có yêu cầu) theo theo số lượng, quy cách và kích thước tem đã thống nhất trong hợp đồng.
 • VNPT xây dựng các nội dung theo yêu cầu riêng (nếu có). 
 • VNPT tổ chức đào tạo và hướng dẫn sử dụng chi tiết các chức năng trên phần mềm. 
 • Hai bên thực hiện các hoạt động bàn giao tài khoản quản trị, bàn giao tem và đi vào sử dụng chính thức.

Sử dụng giải pháp VNPTCHECK là biện pháp đơn giản mà hiệu quả để người tiêu dùng bảo vệ chính mình, gia đình mình và ngăn chặn hành vi làm ăn gian dối, góp phần xây dựng một nền sản xuất - tiêu dùng lành mạnh hơn.

Liên hệ tư vấn giải pháp và nhận báo giá

Hotline: 0888111799 - 0911719898 (Zalo)

Mail: ptttruc.hcm@vnpt.vn

Địa chỉ: 121 Pasteur, phường Võ Thị Sáu, Quận 3Tags: vnptcheck, tem dien tu, phan mem xac thu nguon goc hang hoa, tem check vnpt


 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung