Khuyến mãi cáp quang VNPT chung cư BotanicTowers quận Phú Nhuận

Lắp cáp quang chung cư Botanic Towers quận Phú Nhuận

Chung cư cao cấp Botanic Tower toạ lạc tại 312 Nguyễn Thượng Hiền, phường 5, quận Phú Nhuận. Botanic Tower có vị trí địa lý đắc địa giáp trung tâm Quận 1, Quận Bình Thạnh. Gần Botanic Tower quận Phú Nhuận là hệ thống các trường học như: trường tiểu học Nguyễn Đình Chiểu, trường phổ thông Lê Văn Tám, trường trung học Hoàng Hoa Thám, trường bồi dưỡng cán bộ của Thành Phố.
Giao thông thì thuận tiện, gần sân bay Tân Sơn Nhất, ga tàu, công viên Hoàng Văn Thụ, công viên Lê Văn Tám, các trung tâm thương mại lớn...

Đỉnh cao của Botanic Towers chính là căn hộ penthouse, bên trong căn hộ được thiết kế thêm tầng lầu phụ và khoảng sân vườn nhỏ tạo nên một không gian sống lãng mạn, thơ mộng. Botanic Tower không chỉ đơn thuần là để sinh sống, mà còn là nơi để thư giãn, nghỉ ngơi sau những bộn bề công việc.

VNPT cũng đã đầu tư hạ tầng internet viễn thông cáp quang tốc độ cao vào các căn hộ. Căn hộ Botanic có diện tích khá rộng, nhiều phòng sóng wifi chỉ mạnh tại phòng khách, còn các phòng ngủ sóng rất yếu, khi đóng cửa sóng chỉ có 1-2 vạch. Khắc phục vấn đề này, VNPT trang bị modem 2 băng tầng thế hệ mới và thiêt bị tăng sóng wifi chính là wifi mesh - modem phụ cư dân hoàn toàn không phải lo lắng về tốc độ mạng ngay cả khi thời tiết xấu.

Cư dân đang sống làm việc kinh doanh trong căn hộ Botanic Towers Phú Nhuận có thể đăng ký lắp cáp quang VNPT bằng cách gọi vào số Hotline 0888111799 - 0911719898 (zalo) để được đăng ký lắp đặt nhanh nhất.

1. Gói cước cáp quang Home Net

goi_home-net_internet

2. Gói cước cáp quang Home Net +TV

goi_home_net_

XEM THÊM CÁC DỊCH VỤ SAU:

Gói Home Combo VNPT

Gói cáp quang VNPT doanh nghiệp

Sim VinaPhone trả sau

Chữ ký số VNPT

Hãy liên hệ với Cáp quang VNPT quận Phú Nhuận để đăng ký ngay nhé! 

Hệ thống cáp quang ngầm 90% đảm bảo mạng hoạt động ổn định, không sợ đứt cáp, không sợ bị gián đoạn trong toàn bộ quá trình sử dụng. Ngay cả trong điều kiện thời tiết bất lợi nhất thì bạn cũng có thể sử dụng như bình thường.

Hệ thống chăm sóc khách hàng của nhà mạng VNPT rộng khắp, hỗ trợ kịp thời từ Bắc đến Nam.

Trong quá trình lắp đặt hay sử dụng, cư dân có gặp bất cứ sự cố gì thì cũng sẽ được hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng với đội ngũ chuyên viên chăm sóc. Đội ngũ kỹ thuật của VNPT sẽ lập tức có mặt sau khi bạn có yêu cầu sửa chữa.

 


Tags: vnpt phu nhuan, lap cap quang vnpt phu nhuan, lap wifi vnpt phu nhuan, botanic towers, lap wifi cc botanic towers, lap mang botanic towers, dang ky lap mang botanic towers, wifi vnpt, internet vnpt, cap quang vnpt


 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung