Gói Home Mobile VNPT

Gói Home Mobile VNPT

Gói cước Home Mobile là gói dịch vụ dành cho các Hộ gia đình có nhu cầu sử dụng đồng thời dịch vụ internet, truyền hình và di động VinaPhone để hưởng tính năng miễn phí thoại giữa các thuê bao trong nhóm, tính năng dùng chung data giữa các thuê bao di động thành viên trong cùng gia đình, giá cước ưu đãi khi tích hợp băng rộng Fiber VNN + cố định, di động VinaPhone


Ưu điểm của gói dịch vụ Home mobile internet bao gồm

  • Miễn phí thoại giữa các thuê bao trong nhóm
  • Dùng chung data giữa các thuê bao di động thành viên trong cùng gia đình lên đến 15Gb
  • Giá cước ưu đãi

  

Gói cước

Home Mobile

FiberVNN

150 Mbps

Di động

 

Thoại trong nhóm

Cuộc gọi nội mạng giữa các thuê bao di động trong nhóm: Các thành viên trong gói Home Mobile được gọi cho nhau sử dụng 1.000 phút.

Dung lượng Data dùng chung trong nhóm (GB)

15GB

Số lượng thành viên tối đa trong nhóm

6

Gói TB cố định

 

Thoại trong nhóm

Đối với thành phần điện thoại cố định: Được sử dụng cuộc gọi nội nhóm (không giới hạn thời lượng/cuộc gọi, giới hạn tổng thời lượng 500 phút/tháng)

Thành phần cố định bao gồm các hướng thuê bao cố định gọi đi thuê bao cố định và thuê bao cố định gọi đi thuê bao di động trong nhóm

Giá cước (VNĐ-có VAT)

 

Hàng tháng

235.000

7 tháng

1.410.000

14 tháng

2.820.000

CÚ PHÁP TRA CỨU THUÊ BAO DI ĐỘNG GÓI HOME MOBILE


Chủ nhóm kiểm tra thành viên trong nhóm: TRACUUTV gửi 888

Chủ nhóm thêm thành viên vào nhóm: THEM <dấu>SỐ_TB gửi 888

Chủ nhóm hủy thành viên khỏi nhóm: HUY <dấu>SỐ_TB gửi 888

Chủ nhóm muốn thay đổi thành viên khác thành chủ nhóm: THAYDOI <dấu>SỐ_TB gửi 888

Kiểm tra dung lượng data – sharing còn lại của gói: KTTH gửi 888

Chủ nhóm giới hạn lưu lượng data cho thành viên: GHLL <dấu>SỐ_TB <dấu>X  gửi 888  (X là số dung lượng data giới hạn, đơn vị MB)

Internet VNPT là dịch vụ cung cấp đường truyền truy cập Internet cáp quang tốc độ cao của Tập Đoàn VNPT. VNPT hiện đang là  nhà cung cấp dịch vụ Internet cáp quang hàng đầu với sự vượt trội về tốc độ, ổn định và giá thành.

Internet Cáp Quang VNPT là lựa chọn hàng đầu về tốc độ và ổn định khi khách hàng lựa chọn lắp mạng Internet cho gia đình, cá nhân hay công ty, tổ chức... VNPT có băng thông tốc độ cao và cực kỳ ổn định.

Với những ưu điểm khác biệt vượt trội so với các nhà cung cấp khác mà dịch vụ mạng Internet VNPT hiện đang là lựa chọn hàng đầu được các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, trường học, quán game, hộ gia đình, sinh viên tin tưởng gắn bó sử dụng với lượng thuê bao chiếm gần 50% thị phần.

 hotline-839

TRUNG TÂM KINH DOANH VNPT TP.HCM

ĐỊA CHỈ: 49Bis Trần Bình Trọng, Phường 5, Quận Bình Thạnh

MAIL: ptttruc.hcm@vnpt.vn

 


Tags: home mobile, home internet mobile, lap cap quang vnpt, internet vnpt, home combo, lap wifi vnpt, tong dai dang ky wifi vnpt


 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung