Google Google+

Gói Cước VinaPhone trả sau SME

Gói Cước VinaPhone trả sau SME

Khi đăng ký các gói VinaPhone trả sau Doanh Nghiệp, khách hàng sẽ nhận rất nhiều ưu đãi từ các gói cước. Hòa mạng trả sau doanh nghiệp VinaPhone là giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa cho nhân viên của mình nếu thường xuyên liên lạc, làm việc với khách hàng qua điện thoại. Tùy vào nhu cầu khách hàng có thể chọn cho mình gói cước có mức giá ưu đãi và phù hợp để an tâm kết nối.

Quy trình đăng ký gói cước VinaPhone trả sau như thế nào?

Bưới 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Bước 2: Chọn số và tư vấn gói cước cho phù hợp với nhu cầu.

Bước 3: Giao sim và ký hợp đồng

Bước 4: Kích hoạt sim, hướng dẫn khách hàng thanh toán cước.

Đăng ký VinaPhone trả sau ở đâu? Và những loại giấy tờ cần mang theo để hòa mạng? Chắc hẳn, đây là thắc mắc của nhiều người. Những khách hàng nào đang có thu nhập ổn định thì nên hòa mạng trả sau vinaphone, hoặc chuyển đổi VinaPhone trả trước sang trả sau để tiết kiệm chi phí hơn so với trả trước.

Thủ tục đăng ký gói cước VinaPhone trả sau cho doanh nghiệp

+ Khách hàng đăng ký cá nhân: CMND hoặc thẻ căn cước

+ Khách hàng đăng ký cho Doanh nghiệp: GPKD photo, CMND/CCCD không cần công chứng

Tất cả các gói cước VinaPhone trả sau đều có thể thay đổi được khi có nhu cầu thay đổi gói VinaPhone trả sau,nâng cấp tốc độ lên cao hay xuống gói cước thấp hơn khách hàng liên hệ với VinaPhone sẽ được hỗ trợ nhanh nhất. Chính sách các gói cước áp dụng chương trình khuyến mãi hiện tại.

Các gói cước trả sau VinaPhone sme dành cho Doanh nghiệp là những gói cước ưu gọi, nhắn tin, dung lượng data cực nhiều giúp Doanh nghiệp của bạn tiết kiệm cước phí tối đa. Cùng tham khảo và đăng ký các gói cước bên dưới.

sme

Gói cước VinaPhone doanh nghiệp sme

Điểm giao dịch VNPT - VinaPhone hỗ trợ đăng ký sim trả trước, sim trả sau, lắp cáp quang VNPT, chuyển đổi thông tin, làm lại sim...

Xem đầy đủ các gói cước trả sau cho công ty ⇒ tại đây  

Xem thêm các gói cước VinaPhone trả sau cho khách hàng cá nhân ⇒ tại đây 

Xem thêm các gói EZCOM 4G của VinaPhone ⇒tại đâyTRUNG TÂM KINH DOANH VNPT- VINAPHONE

Địa chỉ: 121 Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh

Đầu số liên hệ: 0888111799 (Thanh Trúc)

Tag: vinaphonetphcm, goi cuoc vinaphone tra sau, vinaphone tra sau, vinaphone doanh nghiep, goi cuoc vinaphone doanh nghiep, diem giao dich vinaphone, vinaphone cty, vinaphone sme, sme, goi cuoc vinaphone doanh nghiep sme


 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung