Đăng ký MultiSIM VinaPhone: Một thuê bao sử dụng trên nhiều thiết bị

Đăng ký MultiSIM VinaPhone: Một thuê bao sử dụng trên nhiều thiết bị

MultiSIM VinaPhone là gì?

Chỉ cần sử dụng 1 số điện thoại Vinaphone quý khách hàng được phép nhân bản thành 3 sim phụ dùng cùng 1 sim chính, vậy tổng cộng mỗi thuê bao Vinaphone sẽ sở hữu 4 sim trên 1 số điện thoại

Lưu ý khi đăng ký MultiSIM của VinaPhone

Thuê bao VinaPhone trả trước hay VinaPhone trả sau đều có thể đăng ký sử dụng MultiSIM. Tuy nhiên, dịch vụ này không áp dụng với thuê bao sử dụng sim ảo (như VCC, Meg chính, Siptrunking) hoặc thuê bao MyZone, EzCom

- Đối với sim VinaPhone chính: Sử dụng đầy đủ các tính năng nghe gọi, nhắn tin, đăng ký các dịch vụ VAS Vinaphone, dịch vụ Mobile Internet Vinaphone v.v…Chất lượng cuộc gọi, truy nhập Internet được duy trì, đảm bảo giống nhau ở cả sim chính và sim phụ như thuê bao bình thường.

- Đối với sim VinaPhone phụ: Chỉ áp dụng cho sử dụng 3G/4G, thực hiện cuộc gọi đi không nhận cuộc gọi đến được.

mot_thue_bao_vinaphone_co_the_dung_dong_thoi_nhieu_thiet_bi

Đăng ký MultiSIM VinaPhone: Một thuê bao sử dụng trên nhiều thiết bị

Cước dịch vụ MultiSim VinaPhone

  • Cước đăng ký Multisim: 125.000đ/SIM/lần đăng ký. Với 125.000đ bao gồm 100.000đ tiền đăng ký dịch vụ và 25.000đ phí thẻ sim. 
  • Với những khách hàng đang sử dụng ESIM Vinaphone và có nhu cầu nhân bản eSIM Vinaphone thì không phải chi trả tiền phí thẻ sim. Và cước phí đăng ký dùng dịch vụ này chỉ còn 100.000đ.
  • Cước phí duy trì dịch vụ hàng tháng là 25.000đ/SIM/tháng. Với thuê bao trả trước số tiền sẽ được cộng vào tài khoản chính, với những thuê bao trả sau cước phí duy trì dịch vụ cộng vào hóa đơn sử dụng hàng tháng của quý khách.

Tra cứu dịch vụ MultiSIM VinaPhone

Khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây để kiểm tra (miễn phí)

MSIM gửi 888

Cách đăng ký MultiSIM VinaPhone 1 số dùng trên nhiều thiết bị

- Khách hàng có thể trực tiếp đến các điểm giao dịch của VinaPhone để đăng ký MultiSIM: Khách hàng mang CMND/CCCD/Hộ chiếu đến làm thủ tục.

- Khách hàng đăng ký online chỉ cần tải app MyVNPT điền thông tin và sau đó sẽ được nhận SIM tại địa chỉ mình đã đăng ký. VinaPhone miễn phí cước vận chuyển MultiSIM đến tận địa chỉ khách hàng.

Nếu trước đây quý khách hàng phải mất nhiều thời gian để kiểm soát các sim trên nhiều thiết bị khác nhau thì nay chỉ cần 1 số điện thoại nhân bản thành nhiều SIM quý khách hàng có thể chủ động kiểm soát tất cả tiêu dùng và liên lạc. Quý khách hàng hãy liên hệ các điểm giao dịch hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline 0888111799 để được hỗ trợ.TRUNG TÂM KINH DOANH VNPT VINAPHONE TP.HỒ CHÍ MINH
121 Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh

Tags: multisim, 1 sim su dung tren nhieu thiet bi, multisim vinaphone, dang ky multisim vinaphone, multisim la gi, mot thue bao su dung tren nhieu dien thoai, cach su dung multisim


 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung