SỐ ĐIỆN THOẠI CÁP QUANG VNPT CỦ CHI

SỐ ĐIỆN THOẠI CÁP QUANG VNPT CỦ CHI

Huyện Củ Chi là một trong những khu vực ngoại thành của TP.HCM. Với đa dạng các tầng lớp dân cư từ học sinh, sinh viên, nhà trọ đến các gia đình có điều kiện kinh tế khá giả, VNPT đã đưa ra nhiều gói cước với đa dạng băng thông và giá cước để khách hàng lựa chọn đúng nhu cầu của mình.

Chỉ với 165k/tháng, hộ gia đình nhỏ có thể trang bị cho mình băng thông internet thấp nhất lên đến 100Mbps. Tốc độ cao, sóng ổn định và giá cước phù hợp là những yếu tố hàng đầu mà khách hàng tại Củ Chi luôn ưu tiên khi lắp mạng VNPT.

Các khu vực có hạ tầng internet VNPT ở Huyện Củ Chi: Thị trấn Củ Chi và các xã: Phú Hòa Đông, Tân Thạnh Đông, Tân Thạnh Tây, Trung An, Tân Thông Hội, Tân An Hội, Hòa Phú, Phước Vĩnh An, Phước Thạnh, Thái Mỹ, An Phú, Trung Lập Thượng, Phạm Văn Cội, Nhuận Đức, Bình Mỹ, Phước Hiệp, Trung Lập Hạ, Tân Phú Trung, Phú Mỹ Hưng, An Nhơn Tây.
Hiện nay, trên địa bàn VNPT ở Củ Chi đã được quang hóa hết toàn bộ, do đó khi khách hàng đăng ký lắp net VNPT sẽ được triển khai hệ thống hạ tầng quang.

Cửa hàng VNPT Huyện củ Chi
74 TL8, Khu phố 2, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

Tân Quy VNPT VinaPhone ngã 4 Tân Quy

Khuyến mãi lắp Cáp quang VNPT Củ Chi

– Khách hàng trả trước 6 tháng khuyến mãi tặng:
• Trang bị modem wifi 2 băng tầng chuyên dụng, tặng thêm tháng cước thứ 7.
• Miễn giảm phí lắp đặt theo quy định hiện hành

1. Gói cước cáp quang Home Net

goi_home-net_internet

2. Gói cước cáp quang Home Net +TV

goi_home_net_

3. Gói cước cáp quang Home Combo

goi_hom_combo

Thủ tục đăng ký Internet VNPT Huyện Củ Chi

  • Khách hàng là cá nhân: CCCD hoặc hộ chiếu
  • Khách hàng là tổ chức, công ty, văn phòng đại diện: Giấy phép kinh doanh, chữ ký của người đại diện pháp luật, đóng dấu của công ty.

XEM THÊM

HOME SÀNH

HOME CHẤT

CÁP QUANG VNPT CHUNG CƯ CAO ỐC

CHỮ KÝ SỐ VNPT

HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ VNPT

VNPT tự hào là nhà cung cấp dịch vụ Internet VNPT và Truyền Hình Mytv tốc độ số 1 Việt Nam. Các chương trình truyền hình Mytv VNPT hơn 180 kênh đa dạng với kho phim có bản quyền, đầy đủ các chùm kênh trong nước và quốc tế. VNPT có đội ngũ nhân viên đầy năng động, trẻ trung, nhiệt huyết trong công việc, luôn sát cánh cùng Khách hàng mỗi khu gặp sự cố. Qúy khách hàng hãy lắp cáp quang VNPT ngay hôm nay để được trải nghiệm dịch vụ vô cùng tuyệt vời, Để biết thêm về chương trình khuyến mãi và giá cước Khách hàng vui lòng liên hệ số Hotline: 0888111799 - 0911719898 để được nhân viên hỗ trợ.Tags: cua hang vnpt cu chi, so dien thoai vnpt cu chi, lap wifi vnpt cu chi, lap internet vnpt cu chi, lap mang vnpt cu chi, lap cap quang vnpt cu chi, lap wifi vnpt, lap cap quang vnpt, lap internet vnpt


 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung