Gia hạn Chữ Ký Số VNPT - Chiết khấu 50% từ Trung Tâm VNPT

Gia hạn Chữ Ký Số VNPT - Chiết khấu 50% từ Trung Tâm VNPT

 

Chữ ký số VNPT (hay còn gọi là VNPT-CA) là thiết bị không thể thiếu đối với 1 doanh nghiệp, tổ chức hiện nay. Ngay sau khi có giấy phép kinh doanh, doanh nghiệp phải tiến hành thủ tục khai báo thuế ban đầu và nộp thuế môn bài [Bắt buộc khai báo và nộp thuế qua mạng]. Do vậy 100% doanh nghiệp phải đăng ký sử dụng CHỮ KÝ SỐ để thực hiện các giao dịch trên.

Quý khách chỉ cần đăng ký một Chữ Ký Số VNPT duy nhất là có thể sử dụng trong tất cả giao dịch điện tử phổ biến hiện nay như: Kê khai - Nộp thuế môn bài, Thuế điên tử, Hải Quan, Bảo Hiểm Xã Hội, Hóa Đơn Điện Tử...
Với mong muốn mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý nhất, VNPT xin gửi tới Quý Khách hàng bảng giá dịch vụ chữ ký số VNPT-CA

BÁO GIÁ CHỮ KÝ SỐ VNPT-CA DOANH NGHIỆP

banggiachukysovnpt_ca

BÁO GIÁ CHỮ KÝ SỐ VNPT CÁ NHÂN

smart_ca_-_copy

BÁO GIÁ GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ VNPT

Gói chữ ký số VNPT-CA 1 năm

- Giá cước đã khuyến mãi: 660.000đ

- Tặng thêm 6 tháng (tổng thời gian sử dụng 18 tháng).

Gói chữ ký số VNPT-CA 2 năm

- Giá cước đã khuyến mãi: 1.078.000đ

- Tặng thêm 9 tháng (tổng thời gian sử dụng 33 tháng).

Gói chữ ký số VNPT-CA 3 năm

- Giá cước đã khuyến mãi: 1.265.000đ

- Tặng thêm 12 tháng (tổng thời gian sử dụng 48 tháng).

TẠI SAO NÊN CHỌN CHỮ KÝ SỐ VNPT

VNPT là nhà cung cấp chữ ký số uy tín và đã hoạt động lâu năm

Lựa chọn nhà cung cấp chữ ký số uy tín luôn là điều quan trọng nhất. Bởi nó sẽ giúp nâng cao tính bảo mật của chữ ký cũng như các dịch vụ đi kèm bao giờ cũng tốt hơn.

VNPT là một trong những nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số đầu tiên ở Việt Nam. Với thời gian hoạt động lâu năm và đã ổn định từ lâu nên các dịch vụ của VNPT sẽ đảm bảo được chất lượng. Tổng đài chữ ký số VNPT luôn giải đáp được các thắc mắc của khách hàng, hỗ trợ khắc phục nhanh chóng và chính xác nhất.

Chữ ký số của VNPT đảm bảo được tính bảo mật và độ an toàn

Chữ ký số của VNPT được trang bị bằng công nghệ tiên tiến do đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên sâu thiết kế. Chính vì vậy đảm bảo được tính bảo mật rất tốt. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng mà không phải lo lắng đến tình trạng giả mạo hoặc đánh cắp chữ ký.

Phần mềm quản lý tiện lợi

Chữ ký số VNPT có một phần mềm quản lý riêng được tập đoàn VNPT phát triển. Đó là phần mềm VNPT -CA Token Manager với nhiều chức năng tiện lợi. Nó giúp cho người dùng có thể thay đổi mã pin, mở khóa Token, đăng ký gia hạn, cập nhật chứng thư số mới trực tiếp…

Sự tiện lợi của phần mềm quản lý, ứng dụng hoàn toàn miễn phí dành cho khách hàng. Đây là những ưu điểm của chữ ký số VNPT so với các nhà cung cấp khác. Đồng thời cũng là lý do thu hút khách hàng chọn chữ ký số VNPT.

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ CHƯ KÝ SỐ VNPT

- Giấy phép kinh doanh photo

- CMND/CCCD của người đại diện pháp luật

- Hoặc scan hồ sơ gửi qua email hoặc zalo

ptttruc.hcm@vnpt.vn

Liên hệ: Ms. Trúc 0888111799 "Zalo" - 0911719898 (VNPT trực tiếp triển khai, bảo hành trọn đời, hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình sử dụng)

HÌNH THỨC THANH TOÁN

- Thanh toán tiền mặt trực tiếp cho nhân viên kinh doanh

- Thông Tin Chuyển Khoản Trung Tâm Kinh Doanh VNPT-VinaPhone Tp.HCM

Chủ Tài Khoản: TTKD VNPT TPHCM – CN TCT DV VIEN THONG

Số tài khoản: 0071001020048 – Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương VN – CN TP.HCM

 


 

Tags: chu ky so vnpt, chu ky so gia re, vnpt-ca, tong dai dang ky chu ky so vnpt, bang gia chu ky so vnpt, cai chu ky so vnpt, gia han chu ky so vnpt, chu ky so vnpt chiet khau


 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung