Gói Cáp quang VNPT miễn phí IP Tĩnh

Gói Cáp quang VNPT miễn phí IP Tĩnh

IP tĩnh là gì?

Có 2 loại IP: IP động và IP tĩnh

IP động là ip được cấp để vào mạng internet mỗi khi máy tính khởi động. Hầu hết các nhà mạng đều cung cấp cho khách hàng địa chỉ IP động. Giống như khi bạn mở máy tính lên thì địa chỉ IP động sẽ được gán cho bạn và nếu tắt máy thì địa chỉ IP động sẽ được cấp cho người khác.

IP tĩnh là IP được gán mặc định vào máy tính và không thể thay đổi trong thời gian lâu dài. Thông thường IP tĩnh chủ yếu được cấp cho các hoạt động Server, mail, phục vụ cho nhiều người truy cập mà không ảnh hưởng gián đoạn.

IP tĩnh được ứng dụng trong việc kết nối các thiết bị với nhau ( như nhiều máy tính kết nối và dùng để in chung một máy in ) , định danh cho địa chỉ máy chủ ( webserver ) ….. Và thông thường thì chủ yếu là doanh nghiệp cần sử dụng đến địa chỉ IP Tĩnh hơn là người dùng bình thường. Còn ở mức độ gia đình, tình cần đến chủ yếu cho việc lắp đặt hệ thống camera, hay các đơn vị cung cấp hệ thống camera luôn có những cài đặt địa chỉ IP tĩnh riêng, chuẩn hóa cho việc lắp đặt hệ thống camera nên quý khách có thể yên tâm về việc

Việc trang bị địa chỉ IP tĩnh là bắt buộc đối với doanh nghiệp, Giúp doanh nghiệp cố định đường truyền mạng internet nhanh chóng và ổn định ( thậm chí liên quan mật thiết đến bảo mật ) ..

👉👉👉 VNPT có nhiều gói cước miễn phí IP tĩnh, cá nhân cũng có thể đăng ký được các gói cước doanh nghiệp

BẢNG GIÁ CƯỚC CÁP QUANG DOANH NGHIỆP

goi-fiberxtra_moi

goi-cap-quang-vnpt-dn-moi

Lưu ý:

- Giá hiện hành áp dụng khi khách hàng trả sau từng tháng (có phí lắp đặt 300k)

- Giấ phân cấp áp dụng cho khách hàng trả trước từ 6 tháng (được tặng thêm 1 tháng), 12 tháng (được tặng thêm 2 tháng), đồng thời miễn phí lắp đặt.

Khuyến mãi cáp quang VNPT

- Miễn phí lắp đặt 100%

- Trang bị modem wifi 2 băng tần 5Ghz và thiết bị cân bằng tải (áp dụng gói cước lớn)

- Tặng từ 2-3 tháng cước khi tham gia trả trước

Hãy liên hệ với chúng tôi

Điện thoại/zalo: 0911719898 - 0888111799

Mail: ptttruc.hcm@vnpt.vn

Địa chỉ: 49Bis Trần Bình Trọng, Phường 5, Quận Bình Thạnh

VNPT ảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

 


Tags: lap cap quang vnpt, lap internet vnpt, lap wifi vnpt, cap quang vnpt mien phi ip tinh, lap wifi mien phi ip tinh, internet mien phi ip tinh, cap quang vnpt doanh nghiep, lap wifi vnpt doanh nghiep, cap quang vnpt doanh nghiep mien phi ip tinh


 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung