Miễn phí Chữ ký số VNPT dịch vụ công quốc gia

Miễn phí Chữ ký số VNPT dịch vụ công quốc gia

Trong bối cảnh chuyển đổi số toàn diện trong tất cả các ngành, lĩnh vực như hiện nay, chữ ký số cá nhân của công dân rất quan trọng, giúp họ có thể chủ động toàn phần thực hiện mọi hoạt động liên quan đến thủ tục hành chính (TTHC) trên môi trường số.

VNPT được đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ CA uy tín, chiếm thị phần lớn và luôn tuân thủ đầy đủ các quy định của Nhà nước. Hơn nữa, nhằm đón đầu xu hướng chuyển đổi số và trở thành đầu tàu dẫn dắt chuyển đổi số quốc gia, từ năm 2017, Tập đoàn VNPT đã đẩy mạnh nghiên cứu, phát triển các giải pháp với các công nghệ mũi nhọn 4.0, trong đó VNPT là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được Bộ TT&TT cấp giấy phép chung cấp dịch vụ chữ ký số từ xa VNPT SmartCA (tháng 10-2021). Với VNPT SmartCA, chỉ cần có Internet, người dùng có thể ký số mọi lúc, mọi nơi mà không phải phụ thuộc vào thiết bị nào khác như USB Token hay SIM điện thoại. Bên cạnh đó, VNPT đang là đơn vị duy nhất tại Việt Nam triển khai cung cấp chứng thư số bằng phương thức điện tử, giúp khách hàng thực hiện kích hoạt chữ ký số từ xa VNPT SmartCA bằng việc áp dụng công nghệ định danh khách hàng điện tử/trực tuyến.

Nhằm hỗ trợ người dân cũng như các cơ quan chính phủ, bộ ngành trong việc thúc đẩy chuyển đổi số Quốc gia, VNPT cung cấp dịch vụ chữ ký số SmartCA miễn phí cho người dân khi thực hiện thủ tục hành chính trên cổng dịch vụ công.

vnpt_mien_phi_cks_ca_nhanVNPT cung cấp miễn phí chữ ký số cá nhân

Các bước tạo lập, kích hoạt chữ ký số cá nhân được thực hiện rất nhanh. Người dùng chỉ cần xuất trình giấy tờ cá nhân VNPT sẽ cung cấp sẽ tra cứu được tất cả thông tin trên hệ thống, đăng ký và hướng dẫn cách sử dụng chữ ký số trên các cổng dịch vụ công trực tuyến. Khi đăng ký và sử dụng dịch vụ chữ ký số này, chắc chắn sẽ giảm bớt được thời gian xác nhận qua các phương thức trực tiếp, rút ngắn thời gian thực hiện các TTHC.

cai_cks

Cùng với việc miễn phí không thời hạn giải pháp chữ ký số từ xa SmartCA khi ký số trên các cổng dịch vụ công, VNPT còn miễn phí khởi tạo gói chữ ký số và duy trì thời hạn 12 tháng để giúp người dân có thể thực hiện nhiều giao dịch khác bằng chữ ký số, gia tăng trải nghiệm trên môi trường điện tử dễ dàng.

CÁC GÓI CHỮ KÝ SỐ CỦA VNPT SMARTCA

smart_ca_-_copy

THAM KHẢO THÊM CÁC DỊCH VỤ LIÊN QUAN

CHỮ KÝ SỐ VNPT (ký bằng Token) giảm 50% cho doanh nghiệp

Hóa đơn điện tử VNPT miễn phí khởi tạo

VNPT SmartCA đã tạo ra nhiều thuận lợi cho các doanh nghiệp, tổ chức, không chỉ rút ngắn tối đa thời gian giao dịch, tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo công khai, minh mạch trong quản lý, điều hành.

Chỉ với các thiết bị cầm tay được kết nối Internet như smartphone, laptop, máy tính bảng…, cùng vài thao tác đơn giản, người dùng có thể ký số dễ dàng với VNPT SmartCA mọi lúc, mọi nơi, đảm bảo an toàn và hiệu quả mà không cần USB token như trước kia.

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký mới chữ ký số VNPT SmartCA hoặc gia hạn thì có thể liên hệ thông tin bên dưới

TRUNG TÂM VNPT-VINAPHONE TP.HCM

Hotline: 0888111799 - 0911719898 (zalo)

Địa chỉ: 49bis Trần Bình Trọng, Phường 5, Quận Bình Thạnh

 


Tags: mien phi chu ky so dich vu cong, vnpt mien phi chu ky so, mien phí ky so smart ca, mien phi chu ky so truc tuyen, vnpt cap chu ky so mien phi, dich vu chung thuc chu ky so cong cong, vnpt smartca, ky so truc tuyen


 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung