Google Google+

Đăng Ký VNPT-CLOUD Dịch Vụ Máy Chủ Điện Toán Đám Mây

Đăng Ký VNPT-CLOUD Dịch Vụ Điện Toán Đám Mây

VNPT-CLOUD là dịch vụ cung cấp hạ tầng, nền tảng ứng ụng máy chủ ảo trên nền điện toán đám mây do tập đoàn VNPT cung cấp, cho phép khách hàng thiết lập hạ tầng điện toán có quy mô từ 01 máy chủ cloud riêng lẻ đến hệ thống có hàng trăm máy chủ cloud với đầy đủ công cụ quản trị tối ưu.


ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY (LOUD) LÀ GÌ?

Một cách đơn giản, điện toán đám mây là việc ảo hóa các tài nguyên tính toán và các ứng dụng. Thay vì việc Doanh nghiệp sử dụng một hoặc nhiều máy chủ thật (ngay trước mắt, có thể sờ được, có thể tự Doanh nghiệp ấn nút bật tắt được) thì nay doanh nghiệp sẽ được sử dụng các tài nguyên được ảo hóa (virtualized) thông qua môi trường Internet.

Nói một cách dễ hiểu, đám mây chính là tập hợp các dịch vụ CNTT được cung cấp qua mạng Internet, mà ở đó người dùng sẽ được trao quyền chủ động hơn, chẳng hạn như dùng bao nhiêu trả bấy nhiêu, được quyền lựa chọn những dịch vụ tốt nhất, có thể dùng bất cứ khi nào và bât cứ ở đâu.

LỢI ÍCH DỊCH VỤ VNPT-CLOUD

Tính sẵn sàng cao

Đáp ứng tính sẵn sàng cao ở mức lưu trữ, máy chủ ảo và hạ tầng mạng lưới. Hệ thống tự động chuyển đổi Cloud server giữa các máy chủ khi máy chủ gặp sự cố,

Khởi tạo dịch vụ nhanh chóng

VNPT Cloud ứng dụng công nghệ tự động hóa của Cisco trên nền tảng ảo hóa của Vmware, dựa trên mạng chuyển mạch tốc độ cao. Sau khi ký hợp đồng VNPT sẽ thực hiện khởi tạo dịch vụ đến khách hàng một cách nhanh chóng trong thời gian trung bình dưới 10 phút

Khả năng mở rộng dễ dàng

VNPT Cloud được ứng dụng các công nghệ ảo hóa hiện đại nhất (như VMWare, Cencitrix, Openstack...) và được đặt trên nền tảng hạ tầng trung tâm dữ liệu đạt tiêu chuẩn Tier III của VNPT lớn nhất Việt Nam.

Quản trị hệ thống linh hoạt

Khách hàng sử dụng được cung cấp khả năng cung cấp từ a an toàn qua RDP (Remote Desktop Protoco), đồng thời truy cập portal quản lý theo dõi bật/tắt khởi động hệ thống.

An toàn bảo mật tối đa

VNPT Cloud hỗ trợ khả năng bảo mật đa lớp từ lớp vật lý đến lớp ảo hóa, sử dụng công nghệ bảo mật của Cisco Systems: Firewall, Virtual Security Gateway đảm bảo luồng dữ liệu được bảo mật tối ưu.

bg_dv_may_chu_aoBẢNG GIÁ DỊCH VỤ SMART CLOUD

bg_dv_smart_cloud

VNPT sở hữu hạ tầng mạng lưới viễn thông hiện đại, rộng khắp, kết nối trực tiếp với hơn 240 quốc gia và trung tâm kinh tế, tài chính khu vực trên toàn thế giới, với hệ thống gồm 3 tuyến cáp quang trên đất liền, 5 tuyến cáp quang biển và là đơn vị duy nhất sở hữu mạng thông tin vệ tinh tại Việt Nam, VNPT đáp ứng được những yêu cầu cao nhất về an toàn thông tin của quốc gia cũng như nhu cầu dịch vụ đa dạng của khách hàng.
SmartCloud là kết quả trong một thời gian dài không ngừng nỗ lực, nghiên cứu, phát triển, học hỏi, sáng tạo, áp dụng những công nghệ ảo hóa tiên tiến nhất trên thế giới của đội ngũ chuyên gia, nhân viên của VNPT. Các dịch vụ chính của SmartCloud:

 •  Máy chủ ảo (Virtual Machine)
 •  
 •  Block Storage (Volume)
 •  
 •   IPv4 Public
 •  
 •  Sao lưu dữ liệu (Backup)
 •  
 •  Cân bằng tải (Load Balancer)
 •  
 •  Đám mây riêng ảo (VPC)

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hotline tư vấn và nhận báo giá: 0888111799 - 0911719898  ( Thanh Trúc )

Email: ptttruc.hcm@vnpt.vn

Tổng đài chăm sóc khách hàng: 8001260

Địa chỉ: Trung Tâm Kinh Doanh VNPT-VinaPhone Tp.HCM - Số 121 Paster, Phường 6, Quận 3

Phương thức thanh toán:

- Thanh toán tiền mặt trực tiếp cho nhân viên kinh doanh

- Thông Tin Chuyển Khoản Trung Tâm Kinh Doanh VNPT-VinaPhone Tp.HCM

Chủ Tài Khoản: TTKD VNPT TPHCM – CN TCT DV VIEN THONG

Số tài khoản: 0071001020048 – Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương VN – CN TP.HCM

 


Tags: dich vu may chu dien toan dam may, vnpt cloud, dky smart cloudSmartCloud, may chu ao, vnpt smart cloud, vnpt cloud, gia smart cloud vnpt


 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung